Officetel là gì ? có thực sự thành cơn sốt tại Hà Nội 2017
Officetel là mô hình căn hộ kết hợp văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng căn hộ này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú lâu dài qua đêm tại đây. Với diện tích từ 37m2-50m2-60m2, mà giá chỉ từ 1.4 tỷ - 2.5 tỷ/ căn, rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khách nhau.
Tiêu chí nào để phân hạng chung cư cao cấp?
Thị trường bất động sản 2016 đang có những dấu hiệu hồi phục, khách hàng cũng được phen hoa mắt trước những lời quảng cáo rầm rộ: “chung cư cao cấp“, “chung cư siêu cao cấp”, “căn hộ hạng sang”, “chung cư chất lương 5 sao”… Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết rõ các tiêu chí để có thể phân hạng nhà chung cư. Liệu chung cư bạn đang sống có đúng tiêu chuẩn chung cư cao cấp?
Tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại Việt Nam như thế nào?
Tiêu chí chọn khách sạn là số sao - thể hiện mức độ sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp. Diện tích phòng, nhân viên hỗ trợ đỗ xe, tới tiệc trà chiều và chất lượng spa... là vài trong số rất nhiều yếu tố quyết định số sao một khách sạn đạt được.
8 xu hướng thiết kế nội thất sang trọng bậc nhất năm 2017
Năm mới 2017 là một dịp để bạn làm mới lại sự tươi mới trong thiết kế cũng như mang lại điều may mắn trong căn hộ của mình. Thay đổi những thứ cũ và thêm vào những thứ mới. Điều này áp dụng cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả chính ngôi nhà của bạn. Vì vậy, theo xu hướng của sự thay đổi, những chuyên gia thiết kế nội thất bậc nhất đã hé lộ những xu hướng trang trí nhà “hot” nhất cho năm 2017.